Chọn mua điện thoại giá rẻ

Thứ Năm, 15/06/2017, 17:24 GMT+7

Bạn đang có ý định chọn mua điện thoại giá rẻ mới, nhưng chưa biết chọn mua điện thoại giá rẻ nào trong vài chiếc ưng ý ở cửa hàng. Vậy làm cách nào để bạn có thể chọn mua điện thoại giá rẻ ưng ý và tốt nhất?

Cộng động mạng xã hội chia sẻ kinh nghiệm chọn mua điện thoại giá rẻ của mình:

“Tôi nghĩ khi chọn mua điện thoại giá rẻ nhất là đối với smartphone cảm ứng, một điểm cần chú ý kỹ là màn hình của máy. Một màn hình mới phải nhẵn, mịn và không bị trầy xước. Vì một vệt xước nhỏ ngoài việc làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ còn có thể ảnh hưởng đến độ nhạy của màn hình cảm ứng.” – bạn Nguyễn Anh chia sẻ.

“Dù bạn có mua một chiếc điện thoại giá rẻ đi chăng nữa cũng phải cực kì quan tâm tới âm thanh của nó. Một chiếc điện thoại có loa tốt là khi phát nhạc ở công suất tối đa không có tạp âm và không bị vỡ tiếng, âm thanh được phát nghe rõ, trong trẻo thì mới có kết nối âm thanh tốt khi gọi điện được.” – Anh Dũng Nam góp ý.

"Mình thấy bây giờ  thị trường nó đa dạng lắm rồi chứ không như hồi trước nữa đâu, điện thoại giá rẻ tầm giá 5 triệu có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn.Hơn nữa với 5 triệu bây giờ có nhiều máy rất tốt ví dụ như Zenfone của Asus hay Galaxy J của Samsung." - chị Hạnh Nguyên tư vấn.

Để chọn mua điện thoại giá rẻ tốt nhất điều các bạn cần chú ý là kiểm tra các chi tiết sau đây:

  1. Màn hình

Đầu tiên khi chọn mua điện thoại giá rẻ bạn có thể xem trước nhiều hình nền khác nhau, thường ở trong phần Personalize của mục Settings (thiết lập). Lưu ý đến độ sắc nét, độ sâu, độ sáng và màu sắc của màn hình điện thoại khi xem những hình nền đó. Mở một tin nhắn văn bản hoặc một trang web rồi nhìn vào độ sắc nét và độ tương phản của văn bản.

  1. Màn hình cảm ứng

Mở ứng dụng nhắn tin văn bản ra và sử dụng bàn phím màn hình cảm ứng để gõ một vài câu. Hãy lưu ý đến sự khả năng đáp ứng của bàn phím. Bạn phạm bao nhiêu lỗi sau khi gõ liên tục trong 15 giây (theo dõi thời gian bằng cách sử dụng ứng dụng đồng hồ bấm giờ trên chiếc điện thoại hiện tại của bạn, hoặc mang theo một chiếc đồng hồ bấm giờ). Ngoài ra, bạn có tốn nhiều lực để bấm phím không?

>> Không thể bỏ qua: Kinh nghiệm chọn mua phụ kiện iPhone 6

Chọn mua điện thoại giá rẻ

  1. Camera

Để chọn mua điện thoại giá rẻ có chế độ chụp hình và camera tốt, bạn nên thử chụp một vài bức ảnh với camera rồi xem xét các kết quả. Những hình ảnh đó có sắc nét và đủ màu sắc? Hãy quay một đoạn video và xem nó trên điện thoại. Video có sắc nét, sáng và không bị biến dạng?

  1. Thiết kế

Kích thước của điện thoại có vừa trong bàn tay của bạn? Có đủ nhẹ hoặc đủ nặng? Có vừa túi quần/áo hoặc túi xách mà bạn sẽ để nó? Đó là những điều bạn cần quan tâm về thiết kế khi chọn mua điện thoại giá rẻ.

Tham khảo thông tin về giá, các mẫu mã, chủng loại phụ kiện điện thoại nhanh chóng - Đăng tin mua bán phụ kiện điện thoại miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: Shop phụ kiện điện thoại
  1. Chế độ màn hình dọc – ngang

Thử gõ trong cả hướng màn hình thẳng đứng và nằm ngang. Màn hình có chuyển đổi dễ dàng giữa các chế độ đó không? Có độ trễ nào khi bộ cảm biến xác định bạn đang cầm điện thoại theo hướng nào?

  1. Mạng

Tìm biểu tượng mạng 3G hay 4G. Nếu bạn thấy cột sóng Wi-Fi (dạng thanh vòng) đang hiển thị, bạn có thể phải vô hiệu hóa chức năng đó trong phần Settings trước khi kết nối 3G/4G.

Chọn mua điện thoại giá rẻ bạn phải thử với kết nối di động của điện thoại, hãy mở một vài trang web, và để ý xem nội dung được nạp nhanh như thế nào. Truy cập YouTube và xem vài video độ nét cao để kiểm tra kết nối mạng.

  1. Bộ xử lý

Nếu điện thoại có một đoạn video mẫu, hãy chạy nó. Nếu bạn thấy video bị giật, có thể bộ xử lý không đủ mạnh. Khởi động một vài ứng dụng cài đặt sẵn, sau đó khởi động chức năng camera video. Lưu ý chọn mua điện thoại giá rẻ là kiểm tra thời gian từ khi bạn nhấn vào biểu tượng đến khi ứng dụng hoặc chức năng bắt đầu hoạt động. Nếu bạn không có kinh nghiệm hãy nhờ đến nhân viên của cửa hàng mua bán điện thoại đó hỗ trợ.

  1. Âm thanh

Tìm một tập tin âm thanh mẫu (hoặc một video âm nhạc), và chạy nó bằng cách sử dụng ứng dụng máy nghe nhạc (nên là ứng dụng tích hợp sẵn). Cắm tai nghe của bạn vào. Bộ khuếch đại của điện thoại tạo ra âm lượng có đủ to? Chất lượng âm thanh có đủ tốt?

Với những kiểm tra khi chọn mua điện thoại giá rẻ, nếu chiếc điện thoại bạn ưng ý đáp ứng đầy đủ các yếu tố ấy thì chắc chắn đó là chiếc điện thoại tốt, lúc này hãy mua!

Bạn đang tìm kiếm địa điểm kinh doanh, mua bán điện thoại uy tín, chất lượng?

Mua bán phụ kiện điện thoại cùng MuaBanNhanh

Tìm mua bán điện thoại giá rẻ, chất lượng, chính hãng mới cũ tại MuaBanNhanh - Tham khảo thông tin về giá, các mẫu mã, chủng loại điện thoại nhanh chóng - Đăng tin mua bán điện thoại miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: Điện thoại cũ

>> Xem Thêm:

Thế giới điện thoại

5 bí kíp bán hàng điện thoại online hiệu quả

Đánh giá điện thoại Wiko

>> Nguồn: http://muabannhanhdienthoai.com/chon-mua-dien-thoai-gia-re-44281.html

Tags: mua bán điện thoại, chọn mua điện thoại, Chọn mua điện thoại giá rẻ, điện thoại giá rẻ, mua điện thoại giá rẻ
GiaoNhanThuHo.com / Chia sẻ kiến thức
No avatar
Đăng bởi phuongthao
Tham gia 18/11/2016
Cấp độ Administrator
Bài viết 15/15
Tags: mua bán điện thoại, chọn mua điện thoại, Chọn mua điện thoại giá rẻ, điện thoại giá rẻ, mua điện thoại giá rẻ
GiaoNhanThuHo.com / Chia sẻ kiến thức